ธนบูรณ์ ซ่อมกระจกไฟฟ้า ซ่อมกระจกมองข้าง ซ่อมเซ็นทรัลล็อค
ing taro
แก้ปัญหาได้ตรงจุด ช่างมีความชำนาญ บริการดีครับ
tawanium
ผมมาซ่อมปัญหาเกี่ยวกับกลอนประตูฝั่งคนขับและท้ายรถไขกุญแจไม่ออก ผมเลยลองหาร้านซ่อมกลอนประตูในคลับรถ Honda Civic ES ดูพร้อมกับเจอกระทู้รีวิวร้านธนบูรณ์ ไปลองหาข้อมูลใน google เพิ่มเติมก็พบว่าตอนนี้ย้ายร้านไปที่ซอยมังกรแถวเทพารักษ์ ไกลหน่อยแต่ก็ลองตัดสินใจมาลองดูเพราะเห็นคนเขียนรีวิวไว้ดีแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆครับที่ขับรถมาเกือบ 30 กิโล คุณลุงธนบูรณ์ตั้งใจทำงานดูมีสมาธิจดจ่อกับงานมากแล้วก็สามารถซ่อมได้อย่างรวดเร็วมากครับ มีลูกค้าเข้ามาใช้บริการอยู่เรื่อยๆ นอกจากนั้นกระจกรถฝั่งคนขับก็มีอาการเด้งตอนปิด คุณลุงดูแล้วก็ยังไม่แนะนำให้เปลี่ยน ฉีดน้ำมันหล่อลื่นและแนะนำให้ลองใช้ดูต่อไปก่อน โดยรวมผมประทับใจในงานบริการและฝีมือของทางร้านมากครับ เห็นลูกๆช่วยงานคุณลุงด้วยก็เป็นภาพที่น่าประทับใจดีครับ ขอบคุณสำหรับน้ำเย็นที่ช่วยดับกระหายด้วยนะครับ ผมอยากจะขอแนะนำให้ทุกคนแวะมาใช้บริการร้านธนบูรณ์นะครับแล้วก็ขอบคุณทางร้านมากครับที่ช่วยซ่อมกลอนประตูรถผม 🙏
Rainny Season•
บริการดีมากๆค่ะ สามารถทำได้ทุกรูปแบบ ช่างมืออาชีพมากค่ะ ราคาเป็นกันเองมากๆๆ แนะนำค่าา มีปัญหาเซ็นทรัลล็อค ประตู กระจก มาที่นี่เลยค่ะ 👍🏻👍🏻👍🏻
Nacnac Cancan
ลุงเก่งจริง ทีแรกผมเสียแค่สวิทช์กระจกหน้าขวา ไหนๆก็ซ่อม ลุงแถมซ่อมสวิทช์ปรับกระจกข้างให้ด้วยโดยไม่คิดเงินเพิ่ม
Rattikan P
กระจกข้างปิดไม่ได้ มีเสียงดังตลอด เลยมาทำที่ร้านนี้ ไม่ผิดหวัง ใช้เวลาทำไม่นาน บริการดีค่ะ สอบถามราคาก่อนทำได้ด้วย ราคาไม่แพง