Somphong Topengtaim
Somphong Topengtaim
11:30 27 Feb 21
ร้านนี้บริการลูกค้าดีครับ เป็นกันเอง แก้ไขงานได้ตรงจุด มีการรับประกันที่ดี... มีปัญหาเกี่ยวกับกระจกรถ กระจกมองข้าง ผมแนะนำร้านนี้เลยครับ ทำจบครบในที่เดียว👍read more
Paiboon Wongsasutthikul
Paiboon Wongsasutthikul
07:27 26 Feb 21
เถ้าแก่และทีมงานทุกคนน่ารักมากครับ ให้คำแนะนำที่ดี อะไรซ่อมได้ก็ซ่อม... อะไรที่ไม่ดีก็บอกว่าอย่าทำ ไม่ทีการหมกเม็ด ผมเอากระจกข้างรถแจ๊สไปซ่อม ถึงแม้ว่าเสียหายหนัก ซ่อมไม่คุ้ม แก้ก็แนะนำให้เอาระบบออกแล้วใช้มือเปิดปิดเอง บริการดีแถมน้ำเย็นๆแล้วตอนจบ ยังไม่คิดเงินอีก ช่างน้ำดีแบบนี้ ต้องแนะนำส่งเสริมครับread more
Nut T
Nut T
05:35 26 Feb 21
ขอบคุณร้านใจดี มีน้ำใจแก้กระจกปรับมือค้าง ไม่คิดค่าใช้จ่าย แก้ให้ฟรี แป๊ปเดียวเสร็จ... ทนขับแบบมองไม่เห็นมาหลายเดือน ขอบคุณเจ้าของร้านทุกท่าน ขอให้ร้านเจริญลูกค้าเยอะยิ่งๆขึ้นนะคะread more
นายโอเลี้ยง ก๊าบบบ
นายโอเลี้ยง ก๊าบบบ
08:02 21 Feb 21
มาเหอะ ถามอะไรก็ตอบ ลุงใจดี ใจเย็น ลูกๆก็น่ารัก อยากดูก็มานั่งดูได้ ลุงไม่หวง ราคาก็มิตรภาพ
Chadz P.
Chadz P.
07:53 13 Feb 21
คุณลุงเจ้าของอู่ เก่งมาก เข้าไปซ่อมแปปเดียวเสร็จเลย ติดต่อสอบถามข้อมูลไปทางเฟสบุ๊ค... ลูกสาวคุณลุงก็ตอบดีมาก ราคาค่าซ่อมก็ไม่แพง บริการประทับใจ ดีมากๆๆๆread more
Natthakan Thanarajthamrongkul
Natthakan Thanarajthamrongkul
17:11 10 Feb 21
ช่างรู้จริงแก้ปัญหาได้ตรงจุด ราคาไม่แพง งานซ่อมคุณภาพดี มีความเข้าใจในกลไก ไม่มั่ว
Prasit Wongprasert
Prasit Wongprasert
06:00 25 Jan 21
ประสบการณ์ 30 ปีครับร้านนี้ ฝีมือเชื่อใจได้ ตรงจุด ราคาปกติทั่วไป ไม่แพง แจ้งราคาก่อนทำ... เมื่อก่อนเปิดอยู่ปั้ม ปตท.แยกลาซาล แล้วย้ายมาหลังร้านหัวปลา แล้วปัจจุบันย้ายมาซอยมังกร ธนบูรณ์ดั้งเดิมคือร้านลุงนี่แหละครับread more
Kat Kongbangpor
Kat Kongbangpor
07:03 20 Jan 21
ประทับใจมากค่ะ มาใช้บริการเป็นครั้งที่ 2 แล้ว แก้ปัญหาตรงจุดไม่บวกเพิ่ม ราคาประหยัด
Nutty Roser
Nutty Roser
17:33 08 Jan 21
กระจกข้าง mazda2 พับไม่สุด เลยมาให้ทางร้านแก้ไขให้ งานดี เรียบร้อย ใช้เวลาไม่นานมาก... ราคาไม่แพง แนะนำครับread more
Kiat Boonyapo
Kiat Boonyapo
10:22 28 Dec 20
งานดี​ รวดเร็วดีครับ​... ดูแลลูกค้าอัธยาศัยดีทั้งน้องผู้ชายน้องผู้หญิง​รวมถึงป้าและลุงช่าง​ จะบอกต่อให้นะครับread more
Peng Sompol
Peng Sompol
04:57 16 Nov 20
รถทุกคัน ซ่อมที่นี้หมด เป็น ลูกค้ามาหลายปี ซ่อมตั้งแต่ลาซาน ย้าย อีก 2 ที่ จนถึงที่... ซอยมังกรนี่ ร้านดั้งเดิม ต้องมีลุง ปล. ลุงมีร้านเดียว (ชื่อเดียวกัน ถนนเดิม ไม่ใช่ของลุงครับ)read more
Wanniwat Usanawasin
Wanniwat Usanawasin
05:59 03 Nov 20
วิเคราะห์ ให้คำแนะนำ แก้ปัญหาได้ตรงจุด งานเรียบร้อยดีครับ เคยซ่อมร้านนี้มา 3 ครั้งแล้ว... กับรถสามคัน ในรอบ 7-8 ปี ซ่อมมาตั้งแต่อยู่ที่แยกลาซาล ราคาสมเหตุสมผล คราวนี้มาซ่อมมอเตอร์ประตูเซ็นทรัลล็อก มีรับประกันให้ 1 ปีด้วย ต้อนรับขับสู้ลูกค้าดี พูดจาดี ใจเย็น ปล.ลุงย้ายมาอยู่ซอยมังกรขันดีแล้วนะครับ มาอุดหนุนกันได้ มีปัญหาประตูรถยนต์ กระจกรถยนต์ แนะนำร้านนี้ครับread more
Mirantee R.
Mirantee R.
18:19 07 May 20
ยืนยันว่าเป็นอู่ที่ใส่ใจบริการ ตอบปัญหาชัดและไม่หมกเม็ด ช่างเก่งมาก... เพียงไลน์ถามอาการกระจกพับไม่ได้มีเสียงมอเตอร์ก็วินิจฉัยสาเหตุได้รวดเร็ว ราคาเป็นธรรม ไม่หลอกฟันแน่นอน เจอจากพันทิป เลยลองถาม ประทับใจมาก แม้อยู่ไกลก็คุ้มกับการลงทุนขับไปจริงๆ ก่อนนี้คนที่บ้านจะเอาไปเข้าอู่ใกล้ๆ นอกจากจะไม่ค่อยรุ้เรื่อง ไม่ยอมบอกสาเหตุอาการจะรื้อท่าเดียว แถมโขกราคาไม่สมเหตุสมผล ใครลังเลไม่ต้องกลัวเลย ถามข้อมูลช่างได้ก่อนเข้าไป รับรองบริการดี เก่งและมีจรรยาบรรณ🙏🤟😇read more
Paween Tongmon
Paween Tongmon
02:56 01 May 20
ซ่อมกระจกข้างมีเสียงดังแก๊กๆ เฟืองแตก ราคาย่อมเยา บริการดี ใส่ใจลูกค้า มีรับประกันด้วยค่ะ
Kittisak Pongvutthitham
Kittisak Pongvutthitham
20:38 25 Apr 20
คุณลองไปสอบถามร้านที่บอกรรับซ่อมๆได้แต่ส่วนใหญแล้วหลายๆร้านหลายๆอู่ที่โฆษณาเอาไว้ว่าซอ... ได้มักจธปิดท็ายว่ารุ๋นนี้มีขายครับเพราะซอมไม่ได้แต่บอกตรงๆจากใจผมมั๋นใจว่าที่นี่ทำได้แล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะดูจากทีมงานและสถานที่แล้วผม มั่นใจว่าซ่อมได้จิงๆคํบ ของใหม่พํนกว่า แต่ที่นี่ซ่อมในราคา450บาทดูสิคับเพิ่งเจอกันวันแรกช่วยประหยัดให้ผมและฝากกะตังส่วนต่าง ไปเปนค่าขนมลูกผมอีกตะหากขอบคุณครับที่เปนสิ่งดัในจ.เราอีกที่นึงช่างเก๋งๆมีมากแต่ที่หายากคืฮช่างมืออาชีพและมีคุณธรรมคับที่นี่นอกจากซ่อมกระจกแล้วยังลดช่องว่างของความเปนคนให้เท่ากันอีกคับเพราะไม่ว่าคุณจะเปนใครทีมงานพูดว่าราคาเดียวคับ450บาทเฟี้ยวเงาะขอบคุณมากครับนี่แหละช่างมืออาชีพไม่ใช่คนที่มีอาชีพเปนช่าง......ต่างกันนะคับread more
chusak churaksa
chusak churaksa
12:10 15 Mar 20
ร้านนี้ยืนยันเลยครับมีร้านนี้ที่ยังคงคุณภาพ บริการและราคาที่ยอดเยี่ยมมากครับ... เคยใช้บริการตั้งแต่อยู่ข้างปั๊ม ปตท แถวลาซาล จนย้ายมาตรงนี้ ไม่ผิดหวังเลยครับ แนะนำread more
 Ann Sahi
Ann Sahi
07:23 09 Mar 20
คุณลุงให้คำปรึกษาดี เป็นกันเองมาก ราคาก็ถูกด้วยค่ะ
Alek Chon
Alek Chon
17:27 06 Mar 20
เป็นร้านที่มืออาชีพด้านเซ็นทรัลล็อก กระจกไฟฟ้า กระจกมองข้างไฟฟ้า เมื่อวานได้เข้าไปทำ 3 จุด... รางกระจกไฟฟ้า 1 ข้าง กระจกมองข้างไฟฟ้า 2 อัน หล่อลื่นให้กลับมาใช้งานได้นุ่มนวลเหมือนของใหม่ ค่าแรงแค่ 900 บาท แต่คุณภาพงานมืออาชีพ ครับread more
สมโภช อินทะนะ
สมโภช อินทะนะ
06:18 02 Mar 20
แนะนำดี ซ่อมเร็ว ราคาสมเหตุสมผล
Suwimon thongsarat
Suwimon thongsarat
02:54 28 Jan 20
ร้านอยู่ค่อนข้างไกล แต่บริการประทับใจมากเลยค่ะ
Thiwakorn Thanatharadol
Thiwakorn Thanatharadol
02:32 28 Jan 20
คุณลุงซ่อมเก่งมากเลยครับ เป็นกันเอง คอยแนะนำวิธีการใช้งานให้ด้วยครับ
colt siengdung
colt siengdung
06:42 08 Dec 19
เช็คงาน ดี คุยง่าย เป็นกันเอง
See All Reviews